Bệnh viện Đức Khang chuyên khám thận và điều trị suy thận

Phòng khám nội thận

Tổng quan

Thận giữ vai trò rất quan trọng trong việc duy trì cân bằng nước và điện giải ở mức bình thường bên trong cơ thể. Bệnh thận nguy hiểm vì thường ít có triệu chứng ở giai đoạn sớm và diễn tiến âm thầm cho đến khi trở nặng. Đối với căn bệnh suy thận, khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn cuối thì bệnh nhân phải lọc máu đến cuối đời, trừ khi được ghép thận thành công.

Người bị bệnh thận thường có những dấu hiệu như mệt mỏi, da xanh xao, hơi thở có mùi hôi, phù mặt, tay hoặc chân, đi tiểu ít hơn bình thường, nước tiểu có nhiều bọt… Xét nghiệm là cách duy nhất để phát hiện và xác thực trình trạng bệnh. Phát hiện sớm bệnh thận giúp điều trị kịp thời và hiệu quả, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Dịch vụ điều trị

Xét nghiệm là cách duy nhất để xác thực tình trạng bệnh. Các dấu hiệu cảnh báo và triệu chứng của bệnh thận mạn tính thường không dễ nhận biết. Có nhiều người mắc bệnh suy thận thường không biểu hiện triệu chứng gì cho đến khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng. Cần hẹn khám với bác sĩ Nội thận ngay khi phát hiện mình đang có các dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh thận. Phát hiện bệnh sớm có thể giúp ngăn ngừa bệnh thận tiến triển thành suy thận giai đoạn cuối. Đối với người đang khỏe mạnh, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của thận và mỗi năm thực hiện xét nghiệm tầm soát chức năng thận để kiểm tra.

Gói tầm soát chức năng thận tại bệnh viện đức khang

Gía Trị gói khám
646,000
Khám chuyên khoa Nội thận

Xét nghiệm máu
Tổng phân tích tế bào máu

Định lượng Calci

Định lượng Creatinin

Định lượng Ure

Điện giải đồ (Na, K, Cl)

Xét nghiệm nước tiểu
Tổng phân tích nước tiểu

Siêu âm bụng

Quy Trình Tầm Soát Chức Năng Thận

Quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nội thận, cùng với sự đầu tư về trang bị hệ thống máy móc hiện đại từ các hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới, Bệnh viện Đức Khang triển khai dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, và tầm soát chức năng thận.

Quy trình thăm khám và tầm soát chuyên nghiệp bao gồm:

Bước 1: Khám Bệnh
  • Khám, tư vấn với bác sĩ chuyên khoa Nội thận.
Bước 2: Thực Hiện Xét Nghiệm Và Chẩn Đoán Hình Ảnh
  • Dựa trên sự chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn của điều dưỡng, bệnh nhân sẽ lần lượt tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu để làm xét nghiệm, sau đó tiến hành thực hiện siêu âm bụng.
Bước 3: Trả Kết Quả
  • Bệnh viện cam kết cung cấp kết quả chính xác, nhanh chóng ngay sau xét nghiệm. Bác sĩ sẽ gặp lại bệnh nhân để giải thích kết quả tầm soát, chẩn đoán bệnh, và đưa ra phương pháp điều trị cũng như biện pháp ngăn ngừa bệnh thận.

Phòng khám Nội thận

Phòng khám Nội thận tại Bệnh viện Đức Khang quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành về chuyên khoa Nội thận. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với người bệnh, dành nhiều thời gian tư vấn, giải thích rõ ràng về bệnh tình cho người bệnh hiểu.

Bệnh viện Đức Khang nổi bật với các dịch vụ thăm khám, tầm soát, và điều trị tất cả các bệnh lý về Nội thận như suy thận cấpsuy thận mạnchạy thận cho bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối, lọc màng bụnglupus ban đỏ,  viêm cầu thận,  hội chứng thận hư,  nhiễm trùng thận,  theo dõi sau ghép thận, và tầm soát chức năng thận.

Bác sĩ CKII Phạm Thị Chải là cây đại thụ trong lĩnh vực Nội thận và lọc màng bụng. Bên cạnh đó, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hà và các bác sĩ khác của Bệnh viện cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về thận ở những bệnh viện lớn tại TP.HCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, luôn hết lòng vì bệnh nhân, giúp họ nhận được sự chăm sóc, điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Chia sẻ của bệnh nhân & người nhà

THỜI BUỔI CỦI QUẾ GẠO CHÂU, THUỐC Ở ĐÂU KHÔNG RÕ???

"Em gái tôi 19 tuổi, sinh viên năm thứ nhất đại học Ngoại Thương, xinh xinh hiền lành mà không may sao lại mắc bệnh gì kỳ khôi, hai má đỏ ửng và người bị sưng lên, người sốt ngây ngấy, mệt mỏi,.. không thể học được. Mà buồn một nỗi đã đi vài bệnh viện đều nói tạm thời các thuốc và xét nghiệm hiện không có để xác định bệnh. May sao em ấy tìm trên mạng thấy Bệnh viện Đức Khang chuyên khám về bệnh thận và bệnh lupus,… May quá thời gì mà củi quý như quế, em tôi gặp được bệnh viện nhỏ nhỏ xinh xinh ở 129A Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP. HCM. Chỉ làm vài xét nghiệm, rồi uống đúng có 2 loại thuốc, sau 3 ngày thì em đã quay lại giảng đường học tiếp, và nay thì hiểu cơ bản bệnh LUPUS rồi nè. Đó là một bệnh erro hệ thống miễn dịch, bác sỹ cần làm xét nghiệm máu để chẩn đoán, rồi dùng thuốc kiểm soát bệnh, …em tôi chỉ cần đi thăm bác sỹ tháng 1 lần, nay thì đã khỏe mạnh bình thường, thật là mừng hết biết! Nay không còn khiếp sợ bệnh LUPUS nữa vì đã có Bệnh viện Đức Khang".

BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà

ĐỪNG SỢ!
"Ba tôi 40 tuổi, sức khoẻ bình thường, thân thể tráng kiện, tận tâm với gia đình, hết mực yêu thương vợ con. Ba lấy vợ năm 22 tuổi, có tôi là con gái đầu lòng 17 tuổi. Gần đây tôi thấy hơi thở Ba có mùi hôi khác thường nên muốn Ba đi kiểm tra có sâu răng hay bệnh dạ dày gì không. Sau khi thử máu, Ba và tôi bàng hoàng khi bác sỹ cho biết Ba bị suy thận giai đoạn cuối! Đêm đó Ba và tôi mất ngủ, dường như tai ương đang ập đến gia đình nhỏ của chúng tôi, sáng ra nhìn Ba bệ rạc mà lòng tôi xót thương vô cùng, chẳng lẽ 40 là những ngày cuối cùng,..chẳng lẽ gia đình tôi đang rơi xuống vực thẳm,....

Tôi tìm trên mạng thấy Bệnh viện Đức Khang gần nhà, tôi muốn kiểm tra lại lần nữa. Sau khi siêu âm cẩn thận cho Ba, kiểm tra máu và nước tiểu lần nữa, bác sỹ nhìn Ba chăm chú và nói Ba bình tĩnh. Với vẻ bình thản, bs hỏi ba tận hưởng cuộc sống thế nào? Nhìn Ba lúng túng, BS chậm rãi nói, chúng ta đang tận hưởng cuộc sống qua 5 giác quan: thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác, và cảm nhận những thứ thân yêu bằng xúc giác. Và bác sỹ trân trọng báo cho Ba tôi biết ông vẫn tận hưởng cuộc sống bằng 5 giác quan như vậy, thế nên bệnh thận cho dù là giai đoạn cuối, vẫn không ngăn ông tận hưởng cuộc sống, vậy tại sao phải sợ?!

Việc bây giờ cần làm, là điều chỉnh chế độ ăn phù hợp, uống vài thứ thuốc phù hợp,...Ba tôi vẫn tiếp tục công việc, vẫn cùng vợ và các con tận hưởng cuộc sống,...vậy nên ĐỪNG SỢ!

Cảm ơn bác sĩ của Bệnh viện Đức Khang đã giúp gia đình tôi KHÔNG SỢ BỆNH THẬN!"

Đặt hẹn với Phòng khám Nội thận

 Điền thông tin vào phiếu đặt hẹn TẠI ĐÂY

 Gọi vào Hotline Bệnh Viện 0903.056.132

 Trực tiếp đến đăng ký khám tại Bệnh viện Đức Khang

500 Ngô Gia Tự, P9, Q5, TP. HCM (cổng số 1)

129A Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP. HCM (cổng số 2)

Đội ngũ bác sĩ

Bs CKII Trịnh Thanh Mai

BS CKII Trịnh Thanh Mai

Trưởng Khoa Khám Bệnh
Khoa Khám Bệnh, Phòng khám nội tổng hợp, Phòng khám tim mạch
BS CKII Phạm Thị Chải

BS CKII Phạm Thị Chải

Bác Sĩ Nội Thận
Khoa Khám Bệnh, Phòng khám nội thận
BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà

BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà

Bác Sĩ Nội Thận
Khoa Khám Bệnh, Phòng khám nội thận
BS Nguyễn Văn Tỉnh

BS Nguyễn Văn Tỉnh

Bác Sĩ Khoa Nội - Đơn Vị Lọc Máu
Khoa Nội, Đơn Vị Lọc Máu
BS Nguyễn Văn Nhựt

BS Nguyễn Văn Nhựt

Bác Sĩ Khoa Nội - Đơn Vị Lọc Máu
Khoa Nội, Đơn Vị Lọc Máu
BS Trần Âu Quế Nhung

BS Trần Âu Quế Nhung

Bác Sĩ Khoa Nội - Đơn Vị Lọc Máu
Khoa Nội, Đơn Vị Lọc Máu

Trang thiết bị

Cơ sở vật chất

Đặt lịch khám

DD slash MM slash YYYY
Giờ hẹn
:
Chia sẻ:
NỘI DUNG TRANG