Chạy thận xuyên suốt cho bệnh nhân dịp Tết - Bệnh viện Đức Khang

Chạy thận xuyên suốt cho bệnh nhân dịp Tết

Vào dịp Tết nguyên đán, lượng bệnh nhân đăng ký chạy thận tại Bệnh viện Đức Khang tăng cao. Vì vậy, Bệnh viện đã tăng cường nhân sự, chuẩn bị đầy đủ thuốc và vật tư y tế phục vụ chạy thận cho bệnh nhân vào ngày Tết, đảm bảo tất cả bệnh nhân vẫn được chạy thận đủ liều theo đúng lịch của mình như bình thường. Ngoài những bệnh nhân chạy thận cố định, Bệnh viện cũng ưu tiên tiếp nhận thêm các bệnh nhân vãng lai đăng kí chạy thận vài lần trong dịp Tết để đảm bảo lịch chạy thận của họ trong thời gian đến TP. HCM ăn Tết.

Bệnh viện Đức Khang vừa đầu tư, trang bị thêm nhiều máy chạy thận đời mới của hãng BBRAUN (Đức) nhằm đáp ứng nhu cầu lọc máu đang ngày càng tăng cao. Bệnh viện có thể tiếp nhận thêm nhiều bệnh nhân đăng ký chạy thận định kỳ và vãng lai, đặc biệt là vào dịp Tết sắp tới (bệnh nhân đến TP.HCM vào ngày Tết, kiều bào nước ngoài về Việt Nam ăn Tết…). Bệnh Viện cam kết không phụ thu thêm phí chạy thận ngày Tết.

Với phương châm “Lọc máu an toàn và hiệu quả”, các BS luôn theo dõi tình hình sức khỏe của BN để đưa ra liều lọc máu phù hợp, định kỳ đánh giá lại liều lọc máu, chỉ định xét nghiệm mỗi tháng để xem xét hiệu quả điều trị, đảm bảo lọc máu đủ liều.

Bệnh viện cũng luôn nghiêm túc thực hiện các quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong lọc máu, quy trình bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hệ thống nước RO và máy chạy thận, đảm bảo an toàn lọc máu.

Chạy thận xuyên suốt cho bệnh nhân dịp Tết

Ưu điểm khi chạy thận tại Bệnh viện Đức Khang

  • Sử dụng máy lọc, dịch lọc, và quả lọc của nước Đức.
  • Hệ thống nước RO của hãng BBRAUN, Đức. Đây là một trong những nhà sản xuất trang thiết bị lọc máu hàng đầu thế giới.
  • Điều trị phối hợp chạy thận HD thông thường và chạy thận HDF Online.
  • Phối hợp với BS thuộc nhiều chuyên khoa để điều trị tất cả bệnh lý nền, cải thiện sức khỏe toàn diện cho BN.
  • Các bác sĩ, điều dưỡng đều được đào tạo chuyên môn và có chứng chỉ lọc máu.
  • Nhiều ca lọc máu trong ngày kể cả ban đêm, thích hợp với người có lịch học, làm việc vào ban ngày. BN có thể đến chạy thận ngay khi đặt hẹn, không cần chờ đợi.
  • Có phòng lọc máu riêng dành cho BN viêm gan.
  • Có phòng dịch vụ dành cho người muốn chạy thận phòng riêng.
  • Chi phí hợp lý, thanh toán BHYT cả tiền lọc máu và thuốc. BV chấp nhận thẻ BHYT đăng ký ban đầu trên toàn quốc nên không cần giấy chuyển tuyến.
  • Chạy thận cả ngày lễ, Tết và không phụ thu.

Đăng ký và tư vấn chạy thận tại Bệnh viện Đức Khang:

500 Ngô Gia Tự, P9, Q5, TP. HCM (cổng số 1)

129A Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP. HCM (cổng số 2)

Quay lại
Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan