Quả lọc máu Polysulfone - Bệnh viện Đức Khang

Quả lọc máu Polysulfone

Bệnh viện Đức Khang sử dụng quả lọc máu của hãng Fresenius Medical Care để lọc máu cho bệnh nhân vì những lý do sau:

  1. Fresenius Medical Care là công ty của Đức, đứng đầu thế giới về cung cấp giải pháp điều trị cho bệnh nhân suy thận mạn, có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc máu.
  2. Màng lọc chất liệu “ Polysulfone” được công ty Fresenius Medical Care phát minh, đã được FDA Mỹ công nhận , cấp phép vào năm 1983 và xem là “ tiêu chuẩn vàng” của chất liệu màng lọc máu cho đến ngày hôm nay, với tên thương hiệu của chất liệu màng là “ Fresenius Polysulfone”. Việc sử dụng chất liệu màng lọc này, có tính tương hợp sinh học cao nghĩa là giảm được các biến chứng chạy thận liên quan màng lọc như : sốt, ngứa, sốt phản vệ, đông máu.
  3. Phương pháp tiệt trùng bằng hơi nước, hoàn toàn không tồn dư hóa chất , không gây thay đổi cấu trúc sợi màng, không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh. Đây là phương pháp tiệt trùng được bảo hộ bản quyền với tên là : “ Inline steam” nghĩa là tiệt trùng từng sợi màng của 1 màng lọc máu ( mỗi màng lọc có khoảng 10,000 sợi màng) , tiệt trùng ở nhiệt độ 121 độ C trong vòng 15 phút, kiểm tra tính toàn vẹn của từng sợi màng để giảm các biến cố “ vỡ màng” trong lúc lọc máu.
  4. Tất cả công nghệ sản xuất màng lọc máu theo quy trình khép kín, vô khuẩn, hoàn toàn tự động. Các sợi rỗng có cấu trúc dạng sóng giúp dịch lọc di chuyển dễ dàng hơn và tăng cường vận chuyển chất tan giữa các bó sợi. Chính thiết kế uốn lượn của các sợi rỗng giúp tăng diện tích màng và tăng độ thanh thải các độc tố một cách đáng kể , giúp hiệu quả điều trị cao nhất.
  5. Các thử nghiệm đều thực hiện với máu người trong phòng thí nghiệm, đảm bảo các thông số điều trị trên người chính xác như các thông số đã được công bố.
Quả lọc máu Polysulfone
Chia sẻ: