Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện và Dạ tiệc Tất niên năm 2022 - Bệnh viện Đức Khang

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện và Dạ tiệc Tất niên năm 2022

Bệnh viện Đức Khang chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/10/2011, đến nay đã tròn 10 năm. Trong thời gian 10 năm qua, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên của Bệnh viện đã không ngừng phấn đấu làm việc, phát triển, mang nhiều kỹ thuật y tế tiến tiến đến với người dân. Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện đã đạt những thành công nhất định trong việc dựng xây dựng niềm tin của khách hàng, mang đến nhiều dịch vụ y tế chất lượng phục vụ cộng đồng.

Vào ngày 09/01/2022, Bệnh viện Đức Khang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu hành trình tròn một thập kỷ thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại buổi lễ, Ban Giám Đốc đã tri ân, trao bằng khen, và quà tặng cho các cá nhân đã gắn bó với Bệnh viện trong 10 năm qua, những cá nhân đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển của Bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện còn biểu dương, trao quà cho các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, và cá nhân, khoa phòng đã tích cực tham gia phòng chống dịch COVID-19 trong 2 năm qua.

Với những thành công trong công tác khám chữa bệnh mà Bệnh viện đã gặt hái được trong suốt một thập kỷ qua, đội ngũ nhân viên của Bệnh viện cam kết sẽ cùng nhau tiếp bước trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng với nhiều lần 10 năm nữa cùng những thành tựu vang dội mới.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:
Quay lại
Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan