Hội thi tay nghề điều dưỡng - kỹ thuật viên năm 2019 - Bệnh viện Đức Khang

Hội thi tay nghề điều dưỡng – kỹ thuật viên năm 2019

Căn cứ vào tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện (ban hành kèm theo quyết định số 6858/QĐ-BYT) của Bộ Y Tế, Bệnh Viện Đức Khang đã tổ chức Hội thi Tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên vào ngày 17/09 – 20/09/2019 cho 40 điều dưỡng và kỹ thuật viên đang công tác tại Bệnh Viện. Ban giám khảo gồm có BS CKII Tôn Thất Quỳnh Ái (Giám Đốc Bệnh Viện) và điều dưỡng trưởng khoa Ngoại cô Trần Thị Liễu (Tổ phó tổ điều dưỡng).

Các thí sinh tham gia 2 phần thi:

  1. Thi lý thuyết gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.
  2. Thi thực hành theo đúng chuyên môn mà các thí sinh đang đảm nhiệm, bao gồm cả các tình huống ứng xử có thể xảy ra thường ngày trong giao tiếp giữa nhân viên y tế với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Thông qua cuộc thi, Bệnh Viện Đức Khang mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh thân thiện, tận tình, chu đáo cho đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh Viện. Qua đó tạo được sự chuyển biến tích cực về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Đức Khang. Đồng thời động viên, khen thưởng điều dưỡng và kỹ thuật viên giỏi, có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc người bệnh.

Kết quả, hội thi xếp hạng theo thứ tự các khoa, phòng, đơn vị từ cao đến thấp như sau:

  1. Khoa Khám Bệnh – Cấp Cứu: đạt điểm trung bình là 8,8 / 10
  2. Khoa Ngoại – Đơn Vị Ung Bướu: đạt điểm trung bình là 8,7 / 10
  3. Khoa Nội – Đơn Vị Lọc Máu
  4. Phòng Mổ
  5. Phòng Xét Nghiệm
  6. Phòng X-Quang

Về kết quả cá nhân, xếp hạng nhất với điểm thi cao nhất là điều dưỡng Lê Võ Tường Vy (điều dưỡng khoa Khám Bệnh – Cấp Cứu), xếp hạng nhì là điều dưỡng Trần Thanh Hoài (điều dưỡng Phòng Mổ), và xếp thứ ba là điều dưỡng Cù Thị Kim Yến (điều dưỡng Khoa Ngoại). Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, và 01 giải ba cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Một số hình ảnh của cuộc thi:
Hội thi tay nghề điều dưỡng – kỹ thuật viên năm 2019
Hội thi tay nghề điều dưỡng – kỹ thuật viên năm 2019
Hội thi tay nghề điều dưỡng – kỹ thuật viên năm 2019
Quay lại
Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan