Ngày 01/02/2026, Bệnh viện Đức Khang đã tích cực tham gia Ngày hội “An Đông nghĩa tình – Vui Xuân Bính Ngọ” do Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Đông phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể phường tổ chức tại Công viên Văn Lang. Đây là sự kiện ý nghĩa, thu hút gần 1.000 người dân, đoàn viên, hội viên và các đơn vị trên địa bàn cùng tham dự.
Chuỗi hoạt động Ngày hội “An Đông nghĩa tình – Vui Xuân Bính Ngọ” với các nội dung phong phú như:
- Trao 718 phần quà cho hộ gia đình, đoàn viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, tổng trị giá 1 tỷ 025 triệu đồng.
- Hội thi nấu ăn Bữa cơm tất niên “Cơm nhà – Hương Tết xưa” và “Bữa cơm Tất niên Công đoàn”.
- Hội thi “Gói – Nấu và trưng bày bánh Chưng”.
- Gian hàng bình ổn giá; Gian hàng áo dài yêu thương; khám mắt và cắt tóc miễn phí.
Các hoạt động được tổ chức với mong muốn giúp đỡ, sẽ chia để đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, đủ đầy với phương châm “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”.
Hưởng ứng chuỗi hoạt động của Ngày hội, Bệnh viện Đức Khang đã tham gia Hội thi nấu ăn bữa cơm Tất niên với chủ đề “Cơm nhà – Hương Tết xưa”. Gian bếp nhỏ của đội thi Đức Khang không chỉ mang đến những món ăn đậm đà hương vị truyền thống ngày Tết mà còn gửi gắm tinh thần sum vầy, sẻ chia và sự gắn kết của tập thể cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện. Mâm cơm Tất niên của Bệnh viện Đức Khang gồm nhiều món ăn đặc sắc, được chuẩn bị công phu bởi chính đội ngũ nhân viên của Bệnh viện, thể hiện sự khéo léo, lan tỏa tinh thần sum vầy và nét đẹp văn hóa của bữa cơm ngày Tết.
Việc tham gia Ngày hội là dịp để Bệnh viện Đức Khang tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động vì cộng đồng, chung tay mang đến một mùa xuân ấm áp và nghĩa tình.
Một vài hình ảnh của Bệnh viện tại hội thi:








