Bệnh viện Đức Khang đảm bảo chạy thận xuyên suốt cho bệnh nhân dịp Tết - Bệnh viện Đức Khang

Bệnh viện Đức Khang đảm bảo chạy thận xuyên suốt cho bệnh nhân dịp Tết

Vào dịp Tết nguyên đán, lượng bệnh nhân đăng ký chạy thận tại Bệnh viện Đức Khang dự kiến sẽ tăng do có bệnh nhân ở các tỉnh thành khác hoặc từ nước ngoài đến TP.HCM để đón Tết. Vì vậy, Bệnh viện đã chủ động bố trí nhân sự, dự trữ đầy đủ dịch lọc, thuốc, và vật tư y tế phục vụ chạy thận ngày Tết cho bệnh nhân. Bệnh viện cam kết không tăng giá, không phụ thu thêm chi phí chạy thận vào ngày Tết.

Đơn Vị Lọc Máu tại Bệnh viện Đức Khang hiện đang chăm sóc, phục vụ cho hằng trăm bệnh nhân chạy thận thường quy. Trong những ngày Tết, Đơn Vị Lọc Máu đã chủ động phân công lịch trực để đảm bảo bệnh nhân vẫn được chạy thận đủ liều theo đúng lịch của mình. Ngoài những bệnh nhân chạy cố định, Bệnh viện cũng ưu tiên cho những bệnh nhân vãng lai có thể đăng ký chạy thận vào ngày Tết trong thời gian công tác, du lịch tại TP.HCM. Bệnh viện cũng có kế hoạch tăng cường nhân lực trong trường hợp bệnh nhân tăng, huy động thêm đội ngũ điều dưỡng để đảm bảo tất cả bệnh nhân được chạy thận theo đúng lịch và phục vụ bệnh nhân được chu đáo.

Một bệnh nhân lọc máu lâu năm tại Bệnh viện chia sẻ: “Bệnh viện Đức Khang vẫn có lịch chạy thận vào ngày Tết như những ngày bình thường với đầy đủ nhân viên y tế, do đó bệnh nhân vẫn yên tâm được chạy thận đúng lịch, đúng giờ.”

Bệnh viện cũng đã lên lịch bảo dưỡng, bảo trì trước Tết cho hệ thống nước RO và các trang thiết bị y tế phục vụ lọc máu, đảm bảo chạy thận an toàn cho người bệnh.

Bệnh viện Đức Khang đảm bảo chạy thận xuyên suốt cho bệnh nhân dịp Tết

Để đăng ký khám bệnh và tư vấn chạy thận tại Bệnh viện Đức Khang, quý khách vui lòng đặt hẹn qua các hình thức sau:

  • Gọi Hotline Đơn Vị Lọc Máu 0931.888.457
  • Điền thông tin vào phiếu đặt hẹn TẠI ĐÂY
  • Gửi tin nhắn trên Facebook Fanpage
  • Trực tiếp đến đăng ký khám tại Bệnh viện

500 Ngô Gia Tự, P9, Q5, TP. HCM (cổng số 1)

129A Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP. HCM (cổng số 2)

Quay lại
Chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan